×

TƯ VẤN - BÁO GIÁ

Nhận tài liệu - báo giá, giá bán trực tiếp từ chủ đầu tư, tiến độ xây dựng mới nhất

ĐĂNG KÝ NGAY

×

Chúng tôi sẽ giúp bạn!

TÌM KIẾM

Tiện ích

Đăng bởi Admin -test vào lúc 5 Tháng Tám, 2017 trong THÔNG TIN DỰ ÁN

SAIGON PEARL – TIỆN ÍCH HỘI TỤ ĐĂNG CẤP

Trường Phổ Thông song ngữ Liên Cấp Wellspring Sài Gòn: Là một cơ sở hiện đại theo chuẩn quốc tế, là chương trình song ngữ và quốc tế chất lượng hàng đầu tạo cho học sinh những lợi thế vượt trội khi cạnh tranh với học sinh toàn cầu. Chương trình giáo dục chuẩn mực quốc tế, kết hợp hài hoà chương trình phổ thông của Bộ giáo dục Việt Nam với chương trình Quốc tế tiêu chuẩn của Bang Massachusetts, Hoa Kỳ. Giáo viên nước ngoài theo tiêu chuẩn các trường phổ thông quốc tế hàng đầu. Giáo viên Việt Nam có bằng đại học sư phạm trở lên, được tập huấn phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trung tâm thương mại Saigon Pearl: những dịch vụ 5 sao cùng những thú vui thư giãn bất tận của Saigon Pearl sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn. Một loạt những tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tến bao gồm: trung tâm mua sắm lớn với nhiều cửa hàng thời trang hàng hiệu nổi tiếng, siêu thị Central Mart, các cửa hàng đồ gia dụng Uma. Tại Saigon Pearl có chuỗi nhà hàng, bar rượu, quán cà phê như Pearl Cafe, MOF,… và các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp, thư giãn,…Tất cả những tiện ích trên đều nằm gọn trong khu phức hợp, đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn.

Câu lạc bộ Saigon River: câu lạc bộ sức khoẻ cao cấp, hiện đại và lớn nhất Saigon với tổng diện tích 3500m2 cùng với những trang thiết bị tiên tiến nhất trong ngành công nghệ thể dục. Là câu lạc bộ hàng đầu Việt Nam, nơi hấp dẫn và lôi cuốn cho việc luyện tập thể dục, thư giãn và làm trẻ hoá bản thân cùng với những mối quan hệ tương tác xã hội có được sẽ thúc đẩy một cuộc sống đô thị khoẻ mạnh và sảnh khoái.

Phòng tập Gym

Hồ bơi

The Spa

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời

Công viên ven sông – Thiên đường xanh giữa lòng thành phố

Để biết thêm thông tin các căn hộ Saigon Pearl bán và cho thuê 

Liên hệ phòng kinh doanh – Hotline 0948123911

Website: http://saigon-pearl.com/


Email Nhắn tin Gọi điện